Sponsors

อลิอันซ์ โกลบอล อินเวสเตอร์ เป็นผู้จัดการกองทุนเชิงรุกชั้นนำด้วยผู้เชี่ยวชาญกว่า 700 คน* ในสำนักงาน 25 แห่งทั่วโลกและบริหารจัดการสินทรัพย์มากกว่า 5 แสนล้านยูโร สำหรับบุคคล ครอบครัว และองค์กร ทันต่อเหตุการณ์เป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับบริษัทของเราและเป็นวิธีที่เราสร้างและแบ่งปันคุณค่ากับลูกค้า เราเชื่อในการเสนอทางแก้ปัญหา ไม่ใช่การขาย และการสร้างมูลค่าเพิ่มเกินกว่าผลตอบแทนทางเศรษฐกิจเพียงอย่างเดียว เราลงทุนเพื่อผลระยะยาวโดยผ่านความชำนาญด้านการลงทุนที่ทันสมัยและทรัพยากรที่มีอยู่ทั่วโลก เป้าหมายของเราคือทำให้มั่นใจว่าลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่เหนือกว่าจากเรา ไม่ว่าพวกเขาจะอยู่ที่ไหนและไม่ว่าความต้องการในการลงทุนของพวกเขาจะเป็นสิ่งใดทันต่อเหตุการณ์คืออลิอันซ์ โกลบอล อินเวสเตอร์
ข้อมูล ณ วันที่ 30 มิถุนายน พ.ศ. 2561

Allianz Global Investors is a leading active asset manager with over 700 investment professionals* in 25 offices worldwide and managing more than EUR 500 billion in assets for individuals, families and institutions.
Active is the most important word in our vocabulary. Active is how we create and share value with clients. We believe in solving, not selling, and in adding value beyond pure economic gain. We invest for the long term, employing our innovative investment expertise and global resources. Our goal is to ensure a superior experience for our clients, wherever they are based and whatever their investment needs.
Active is: Allianz Global Investors

https://www.allianzgi.com

 

ด้วยแนวทางการลงทุนระยะยาวและต่อเนื่องนั้น บริษัทเอเอ็กซ์เอ อินเวสเมนท์ เมเนเจอร์ทำงานกับลูกค้าของบริษัทในวันนี้เพื่อให้คำปรึกษาที่พวกเขาต้องการเพื่อการลงทุนที่ดีขึ้นในวันหน้าและในเวลาเดียวกันทำให้เกิดการเปลี่ยนเปลี่ยนในทางที่ดีต่อโลกใบนี้ที่พวกเราทุกคนร่วมอาศัยอยู่

Taking an active, long-term approach, AXA Investment Managers works with its clients today to provide the solutions they need to help secure a better tomorrow for their investments, while creating a positive change for the world in which we all live.

https://www.axa-im.com/en/about-us

 

บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนรวม บัวหลวง จำกัด (บลจ. บัวหลวง) เป็นบริษัทจัดการลงทุนที่มุ่งเสนอบริการที่เหนือกว่าให้เหล่านักลงทุนผ่านผลิตภัณฑ์การลงทุนและทรัพย์สินหลากหลายประเภท ก่อตั้งในเดือนมีนาคม ปี พ.ศ. 2535 บริษัทนั้นอยู่ในเครือธนาคารกรุงเทพซึ่งถือหุ้นจำนวนร้อยละ 75 ใน บลจ. บัวหลวง บริษัทมีทรัพย์สินภายใต้การบริหารมูลค่ากว่า 808,705 ล้านบาท หรือ 24 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ ณ วันที่ 31 กรกฎาคม พ.ศ. 2560 บลจ. บัวหลวง เชื่อว่าการบริหารจัดการที่ดำเนินอย่างต่อเนื่องรวดเร็วนั้นจะก่อให้เกิดผลตอบแทนที่ดีที่สุดในระยะยาว ขั้นตอนการลงทุนของเราคือปัจจัยหลักในการได้มาซึ่งบริการที่เหนือกว่าโดยมุ่งที่จะไม่ประนีประนอมผลตอบแทนระยะสั้นกับความเสี่ยงที่ไม่จำเป็น เราใช้วิธีการเลือกหุ้นแบบล่างขึ้นบนหรือการวิเคราะห์หุ้นรายตัวพื้นฐานในการสร้างพอร์ตการลงทุนที่มีความเชื่อมั่นในการวิเคราะห์ของตัวเป็นอย่างสูงซึ่งเป็นสิ่งจำเป็นหลักสำหรับคนรุ่นเจเนอเรชั่นอัลฟ่า ที่ บลจ. บัวหลวง นั้น นอกเหนือจากขั้นตอนการลงทุนที่มั่นคงแล้ว บริษัทยังเชื่อมั่นว่าผู้เชี่ยวชาญที่มากประสบการณ์และมีประวัติอันโชกโชนในตลาดทุนของไทยของเรานั้นจะสามารถเป็นผู้นำทางให้แก่นักลงทุนกองทุนในระยะยาวที่ดีที่สุดได้เช่นกัน

BBL Asset Management Company Limited (BBLAM) is a broadly-diversified investment management company committed to offering investors superior performance. Founded in March 1992, the firm is affiliated with Bangkok Bank, which holds 75% of BBLAM’s shares. The company’s fund asset value under management is approximately 808,705 million baht or 24 billion USD as of 31 July 2017.

BBLAM believes that active management delivers the best returns in the long run. Our investment process is key to achieving superior performances while aiming not to compromise short term results with unnecessary risks. We use a fundamental bottom-up stock selection approach to create a high conviction portfolio that is the key essential to our alpha generation. At BBLAM, in addition to the solid investment process the company also believes that our experienced professionals with solid background in the Thai capital markets with be the best navigator for the fund’s investor in the long term.

https://www.bblam.co.th

 

ฟิเดลิตี้ อินเตอร์เนชั่นแนลเสนอบริการให้คำปรึกษาระดับโลกด้านการลงทุนและความเชี่ยวชาญในการจัดการหลังเกษียณ เราเป็นบริษัทเอกชนที่เป็นอิสระซึ่งมีความมุ่งมั่นและทรัพยากรที่จะเสนอความเชี่ยวชาญด้านการลงทุน เทคโนโลยี และนวัตกรรมด้านการบริการที่จำเป็นเพื่อช่วยเหลือลูกค้าของเราในการบรรลุเป้าหมายการเงินของพวกเขา เราลงทุนทั่วโลกในนามของลูกค้าของเราในเอเชียแปซิฟิค ยุโรป ตะวันออกกลาง และอเมริกาใต้ ลูกค้าของเรานั้นมีตั้งแต่กองทุนบำเหน็จบำนาญ ธนาคารกลาง กองทุนความมั่งคั่งแห่งชาติ บริษัทขนาดใหญ่ สถาบันการเงิน ผู้รับประกันและผู้บริหารความมั่งคั่ง จนถึงบุคคลธรรมดา ฟิเดลิตี้ อินเตอร์เนชั่นแนลก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2512 เพื่อเป็นบริษัทนานาชาติของบริษัท ฟิเดลิตี้ อินเวสเมนท์ ที่ก่อตั้งในปี พ.ศ. 2489 ที่เมืองบอสตัน ฟิเดลิตี้ อินเตอร์เนชั่นแนลได้เป็นอิสระออกจากบริษัทฟิเดลิตี้ อินเวสเมนท์ในสหรัฐอเมริกา ในปี พ.ศ. 2523 ในปัจจุบันผู้บริหารและสมาชิกของเหล่าผู้ก่อตั้งเริ่มแรกยังคงเป็นของเจ้าของฟิเดลิตี้ อินเตอร์เนชั่นแนลเป็นส่วนมาก

Fidelity International offers world class investment solutions and retirement expertise. We are a privately owned, independent company, with the commitment and resources to provide the investment expertise, technology and service innovation needed to help our clients achieve their financial goals. We invest globally on behalf of clients in Asia-Pacific, Europe, the Middle East, and South America. Our clients range from pension funds, central banks, sovereign wealth funds, large corporates, financial institutions, insurers and wealth managers, to private individuals. Established in 1969 as the international arm of Fidelity Investments, founded in Boston in 1946, Fidelity International became independent of the US organisation in 1980, and is today owned mainly by management and members of the original founding family.

https://www.fidelity.com.sg/about-us

 

อินเวสโกเป็นบริษัทจัดการลงทุนอิสระซึ่งมุ่งที่จะมอบประสบการณ์การลงทุนที่สามารถช่วยให้ผู้คนได้สนุกกับชีวิตมากยิ่งขึ้น ด้วยพนักงานมากกว่า 6,800 คนทั่วโลก อินเวสโกมีทรัพย์สินภายใต้การบริหารทั่วโลกมูลค่ามากกว่า 850,000 พันล้านดอลลาร์สหรัฐและให้บริการลูกค้าในกว่า 120 ประเทศ (ข้อมูล ณ วันที่ 30 มิถุนายน พ.ศ. 2560) บริษัทดำเนินงานอยู่ในว่า 20 ประเทศและปัจจุบันจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์กโดยมีชื่อย่อหลักทรัพย์ ไอวีซี (IVZ)
จากการให้บริการในภูมิภาคเอเชียมาตั้งแต่ พ.ศ. 2505 นั้น อินเวสโกเป็นหนึ่งในผู้จัดการลงทุนที่มีประสบการณ์มากที่สุดรายหนึ่งในเอเชีย ในปัจจุบัน อินเวสโก กระจายตัวอย่างครอบคลุมอยู่ในภูมิภาคแปซิฟิคโดยมีสำนักงานในประเทศออสเตรเลีย จีน ฮ่องกง อินเดีย ญี่ปุ่น สิงคโปร์ เกาหลีใต้ และไต้หวัน นอกจากนี้ อินเวสโก ยังมีการดำเนินธุรกิจในจีนแผ่นดินใหญ่ผ่านการดำเนินกิจการร่วมค้า

Invesco is an independent investment management firm dedicated to delivering an investment experience that helps people get more out of life. With over 7,000 employees worldwide, Invesco manages US$963.3 billion of assets around the globe, serving clients in more than 120 countries (as of June 30, 2018).
Invesco was established in 1935 and today operates in more than 25 countries. The firm is currently listed on the New York Stock Exchange under the symbol IVZ.

Invesco is an independent firm, solely focused on investment management. We direct all our intellectual capital, global strength and operational stability towards helping investors achieve their long-term financial objectives.

Having been in the region since 1962, Invesco is one of the most experienced investment firms in Asia Pacific. We have comprehensive geographical coverage with offices in Australia, China, Hong Kong, India, Japan, Singapore, South Korea, and Taiwan. In addition, Invesco has a presence in China via a joint-venture, Invesco Great Wall.

http://www.invesco.com/corporate/about-us/who-we-are

 

ที่โนมูระ แอสเซท แมนเนจเมนท์ นั้นเรานำประโยชน์จากการดำเนินงานทั่วโลกและความเชี่ยวชาญในท้องถิ่นมาใช้อย่างเต็มที่เพื่อสร้างสรรค์และกระจายสินค้าการลงทุนที่หลากหลายของเรา แนวทางการดำเนินงานในขั้นการลงทุน การวิจัย การพัฒนาทางเทคโนโลยี และการบริการลูกค้าที่มีวินัยอย่างมากของเรานั้นทำให้ความมุ่งมั่นในเป้าหมายหลักสองประการของเราแข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น อันได้แก่ การทำให้มั่นใจว่าลูกค้าของเรามีความพึงพอใจ และการทำให้เกิดผลตอบแทนการลงทุนที่ดีที่สุดเท่าที่เป็นไปได้

At Nomura Asset Management, we make full use of both our global presence and our local expertise to formulate and distribute our broad range of investment products. Our highly disciplined approach to the investment process, research, technological development, and client services reinforces our commitment to our two principal goals: to ensure the satisfaction of our clients and to achieve the best possible investment performance.

https://www.nomura.com/nam-europe/privacy-policy.shtml